• 0

    กลับ

  Shipping / delivery

  • 1.มีการจัดส่งสินค้าอย่างไรบ้าง

   สินค้าที่สามารถจัดส่งได้ทันทีเป็นสินค้าที่มีอยู่ภายในสต็อกสินค้าของเรา ทางเราจะจัดส่งสินค้าทางเคอรี่และไปรษณีย์ไทย ส่วนสินค้าที่ถูกระบุว่าจะถูกจัดส่งภายใน 25 วันนับจากวันที่ชำระเงินนั้น อาจเป็นเพราะสินค้าชิ้นนั้นเราไม่ได้มีของสต็อกเอาไว้หรืออาจเป็นเพราะสินค้าหมด ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ตามปกติ แต่จะได้รับสินค้าประมาณ 20-25 วันนับจากวันที่สั่งและชำระเงินค่ะ

  • 2.สำหรับสินค้าที่ไม่มีในสต็อก มีโอกาสไหมที่จะได้เร็วกว่า 20-25 วัน

   ปกติแล้วสินค้าที่ไม่มีในสต็อก เรามีโอกาสที่จะนำสินค้าจัดส่งให้ลูกค้าได้เร็วกว่า 20-25 วันเป็นส่วนมากอยู่แล้ว แต่ในขณะเดียวกันบ้างครั้งก็อาจจะมีการล่าช้าเนื่องจากเหตุสุดวิสัย ซึ่งมีเป็นส่วนน้อย ทำให้เราต้องระบุระยะเวลาประมาณโดยกลางๆ คือ 20-25 วันเอาไว้ค่ะ

  • 3.ทำไมต้องโอนงินเข้ามาชำระค่าสินค้าภายใน 48 ชั่วโมงนับจากเวลาที่สั่งซื้อ?

   เนื่องจากเมื่อลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าเข้ามาแล้ว ตัวระบบจะทำการตัดสต็อกสินค้า เพื่อรอการชำระเงิน โดยจะรอการชำระเงินจากลูกค้าอยู่ 48 ชั่วโมง หากลูกค้าไม่โอนเงินเข้ามาภายในเวลาดังกล่าว ระบบจะคืนค่าในสต็อกเข้าไปตามจำนวนที่สั่งมา ซึ่งหากลูกค้าต้องการสินค้าจำเป็นต้องสั่งสินค้าผ่านหน้าเว็บเข้ามาใหม่ แต่ถ้าหากโอนเงินเข้ามาชำระค่าสินค้าเกินกำหนดระยะเวลา และไม่ได้ทำการสั่งซื้อเข้ามาใหม่ ลูกค้าอาจจะต้องรอสินค้าในกรณีที่สินค้านั้นหมดไปจากสต็อกแล้ว

  • 4.หากไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ไหม?

   ได้แน่นอน เพียงแค่คลิกหยิบสินค้าลงสู่ตระกร้า แล้วไปชำระเงิน ระบบก็จะให้กรอกข้อมูลการจัดส่ง และแจ้งวิธีการชำระเงิน เพียงเท่านี้ เราก็จะนำสินค้าส่งให้ท่านตามที่อยู่ลูกค้าได้ระบุมาค่ะ แต่เราแนะนำให้ท่านสมัครเป็นสมาชิกเว็บของเราดีกว่า นอกจากจะช่วยให้ท่านไม่เสียเวลากรอกข้อมูลเมื่อมาสั่งซื้อกับเราใหม่ ยังทำให้ท่านได้รับข่าวสาร โปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ตามกิจกรรมที่เราจัดขึ้นด้วยค่ะ

  • 5.สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บด้วยตัวเองไม่เป็น จะต้องทำอย่างไร?

   หากลูกค้าไม่สามารถสั่งซื้อทางเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ ลูกค้าสามารถแอดไลน์ของ AURIZA มาได้ที่ไอดี @auriza (จำเป็นต้องใส่เครื่องหมาย @) จากนั้นแจ้งสินค้าที่ต้องการสั่ง พร้อมกับจำนวน จะมีพนักงานคอยบริการรับออเดอร์ 24 ชม.

  • 6.มีค่าธรรมเนียมในการส่งสินค้าหรือไม่

   มีค่าจัดส่งในกรณีที่สั่งซื้อสินค้าไม่ถึง 500 บาท ทางเราจะคิดค่าจัดส่ง 100 บาทต่อครั้ง ถ้ามูลค่าการสั่งซื้อมากกว่า 500 บาท จะไม่คิดค่าจัดส่งเลยค่ะ

  • 7.เงื่อนไขการคืนสินค้า

   ทางบริษัทฯ รับประกันสินค้าทุกตัว ถ้าเกิดลูกค้าไม่พอใจในสินค้า หรือใช้แล้วเกิดอาการแพ้ บริษัทฯ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน โดยลูกค้าต้องส่งข้อมูลเบื้องต้นมาทาง Line @Auriza เพื่อแจ้งเหตุผลในการคืนสินค้า ทางบริษัทฯ จะจัดส่งแบบฟอร์มคืนสินค้าไปให้แก่ท่านเพื่อกรอกข้อมูลอย่างละเอียด และส่งกลับมาที่บริษัทฯ โดยผ่านช่องทางไลน์ และเมื่อเราได้รับแบบฟอร์มคืนสินค้าจากท่าน ทางเราจะคืนเงินให้ภายใน 30 วันทำการ